Về chúng tôi

Chúng tôi tự hào cam kết phát triển các sản phẩm cho bé chất lượng cao và chúng tôi chỉ sản xuất các sản phẩm mà chúng tôi sẽ sử dụng cho chính gia đình mình. 

SẢN PHẨM AN TOÀN
Sự an toàn là tiêu chí hàng đầu của Riokids khi tạo ra các sản phẩm dành cho trẻ em. Chất liệu sản phẩm luôn là 100% cotton  & microfiber mềm mại, được tuyển chọn kỹ càng để bảo bảo sự an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé. Khi mua sắm tại Riokids, các bậc cha mẹ sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc của sản phẩm, các sản phẩm đều được chính Riokids thiết kế, kiểm tra nghiêm ngặt ở tất cả các khâu.
THIẾT KẾ ĐA DẠNG, TINH TẾ 

Riokids hướng đến thiết kế đa dạng, tinh tế để bé yêu của bạn ướm lên người sẽ thấy ngay sự khác biệt. Trông bé thật “chất”, thật đáng yêu và vô cùng phong cách. Cha mẹ sẽ không ngừng tự hào mỗi khi ngắm nhìn “cục cưng” của mình trong trang phục Riokids

SỰ TIỆN DỤNG, TIẾT KIỆM
Thiết kế của Riokids cũng được tính toán kỹ lưỡng bởi đội ngũ yêu trẻ em và thấu hiểu các bậc cha mẹ hơn bất kì ai. Mọi sản phẩm của Riokids vừa mang đến sự êm ái, linh hoạt mỗi khi các bé vận động, vừa mang lại sự tiện dụng nhất cho cha mẹ trong việc chăm sóc bé yêu. Sản phẩm dễ dàng sử dụng trong mọi hoàn cảnh đồng thời tái sử dụng góp phần bảo vệ môi trường.

Sản phẩm nổi bật
Được làm từ những chất liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay là VẢI SỢI TRE (Fiber Bamboo) và Organic Cotton.
Liên hệ
Giúp bé tập bỏ bỉm, thích hợp thời tiết nắng nóng do bé dễ bị hăm do kích ứng với các loại bỉm thì quần bỏ bỉm là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
Liên hệ
2 lớp microfiber siêu thấm hút chính + 1 lớp microfiber siêu thấm hút tăng cường để tăng khả năng thấm hút
Liên hệ
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s
Liên hệ
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s
Liên hệ
Cơ duyên Riokids ra đời có lẽ từ những trăn trở của mẹ bỉm sữa cách đây 2 năm, lúc Kavy vô tình đáp xuống đời tôi.

Thời gian mang thai Kavy, các bạn tôi bảo rằng mỗi ngày bé sẽ input tầm 8 lần và cũng output như vậy. Khi đó, mình không thể tượng tượng một ngày lại phải thay chừng đó tã.

Có lẽ do đã kinh nghiệm nên đa số người thăm Kavy lúc mới sinh đều tặng tã. Bản thân tôi cũng mua trước 1 thùng tã giấy 108 miếng.  Và đúng như các bạn tôi nói, loáng một cái toàn bộ số tã đã hết sạch. Lúc đó,tôi mới thấy chi phí cho tã thật khủng khiếp!

Đây cũng là mối bận tâm của nhiều mẹ trong nhóm Group Lần Đầu Tiên Làm Mẹ tôi tham gia nên một mẹ đã chia sẻ kinh nghiệm dùng tã vải mua từ Hàn Quốc  để giảm chi phí, mà lại an toàn và cũng bảo vệ môi trường. Không những vậy, chị ấy còn khoe bé nhà chị đang mặc tã vải như thế nào. Ngay lập tức tôi rất thích, vì bé mặc rất đẹp. Chị ấy còn chia sẻ tận tình cách sử dụng làm tôi cảm thấy loại tã này có đặc tính tiện lợi không thua tã giấy nhưng lại giặt và sử dụng được nhiều lần, nên thật tiết kiệm.

Cơ duyên Riokids ra đời có lẽ từ những trăn trở của mẹ  bỉm sữa cách đây 2 năm, lúc Kavy vô tình đáp xuống đời tôi.
gach
Sau đó, tôi tìm hiểu thì được biết đã có rất nhiều mẹ không những ở Châu Á mà châu âu  cũng đang sử dụng sản phẩm này. Không những vậy, họ còn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dùng tã vải hiện đại với các bà mẹ khác trên blog và Facebook.
 
Dùng sản phẩm tã này cho Kavy tôi thật sự hài lòng và mong một ngày nào đó có thể giới thiệu cho các mẹ ở Việt Nam để có thể tiết kiệm chi phí nuôi con, lại an toàn và bảo vệ môi trường.Vơi kiến thức của một thợ may thôi thúc tôi tìm hiểu chọn lựa chất vải tốt nhất may ra những chiếc tã dành cho đứa con yêu của minh và các mẹ bỉm sữa như tôi.
 
Lúc đầu việc sản xuất gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt giá thành cao do chưa chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào. Nhờ quyết tâm theo đuổi và ứng dụng công nghệ hiện đại, sau 2 năm có thể nói Riokids đã dần khẳn định thương hiệu.
 
Hai năm, một chặng đường ...
gach
5 Bí mật công nghệ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse

5 bí mật công nghệ
phone